$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới thiệu

 

 
 
 
A. Alogiaocom đã hình thành và xây dựng thành thương hiệu về cơm văn phòng kể từ năm 2012, cùng với những nhân sự có tâm, chuyên môn trong nghành với tiêu chí luôn hướng tới khách hàng là hàng đầu.
 
          An toàn vệ sinh: Nguồn nguyên liệu thực phẩm đều được nhập từ các nhà cung cấp có uy tín như: Metro, Vissan, Coopmart, và một số công ty chuyên cung cấp thực phẩm uy tín.
 
           Hợp khẩu vị: Thức ăn được bảo quản trong hộp cơm chuyên dụng. Hộp cơm được sản xuất từ nhựa PP, có thể dùng trong microware vì khả năng chịu nhiệt lên đến 130 độ C. Hộp cơm được thiết kế đơn gian đẹp, lịch sự, đáp ứng được điều kiện tại các Tòa cao ốc không cho mang thức ăn khay vào văn phòng.
 
          Nhanh chóng: Để đảm bảo việc phục vụ tốt nhất cho khách hàng, thời gian đặt cơm trước 17h hàng ngày. Cộng với đội ngũ nhân viên giao cơm được phân bố và sắp xếp chuyên nghiệp nên thời gian giao cơm nhanh chóng. (Vui lòng xem chính sách giao hàng)
 
B. Tầm nhìn và sứ mệnh
 
          Tầm nhìn: Trở thành hệ thống quán cơm số 1 Việt Nam, bao gồm: dịch vụ giao cơm văn phòng và hệ thống các quán cơm phục vụ cho phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình.
 
         Sứ mệnh: Alogiaocom cam kết mang đến cho phần lớn người lao động có thu nhập trung bình nguồn dinh dưỡng, chất lượng và ATVSTP tốt nhất tương ứng với mức giá bán ra, bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm của mình.
 
Alogiaocom mong muốn trở thành một dịch vụ về quán cơm và giao cơm được yêu thích ở Việt Nam. Vì thế, chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và vệ sinh là người bạn đồng hành của Alogiaocom. Alogiaocom xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
 
C. Giá trị cốt lõi: Sạch sẽ, cẩn thận và tận tâm
 
D. Chính sách chất lượng của Alogiaocom
 
Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm ở mức độ cao nhất tương ứng mức giá bán ra, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.
 
E. KHÁCH HÀNG TIÊU BIỀU ĐÃ VÀ ĐANG PHỤC VỤ:
 
Cung cấp suất ăn  tại chuỗi nhà hàng khách sạn: Norfolk Mansion, Norfolk Hotel.
 
Cung cấp suất ăn tại phim trường : ĐIỀN QUÂN Media&Entertainment.
 
Suất ăn tại bệnh viện Nhiệt Đới, 764 Võ Văn Kiệt.
 
Suất ăn tại CTCP Dược Phẩm Tenamyd.
 
Suất ăn tại Phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam CN.HCM.
 
Khách hàng tại Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai
 
Khách hàng tại Sacombank 266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa.
 
Tòa nhà Techcombank, 9-11 Tôn Đức Thắng.
 
Khách hàng tại SaiGon Tower, 29 Lê Duẩn, Q1.
 
Khách hàng tại tòa nhà Kumho, 39 Lê Duẩn, Q1.
 
Khách hàng tại Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng.
 
Khách hàng tại nhiều toà nhà của Trung Tâm TP. Hồ Chí Minh...

Giới thiệu
Fanpage facebook
Video clip
0916995000'
Facebook
Cart00